Tài liệu giảng dạy file word cho giáo viên

Tài liệu file word cho giáo viên

đề thi thử thpt quốc gia 2021 có lời giải

Phương Pháp Mới Giải Nhanh Bài Tập Di Truyền- Phan Khắc Nghệ- File word


Phương Pháp Mới Giải Nhanh Bài Tập Di Truyền- Phan Khắc Nghệ-(File word)


     Cuốn sách Phương Pháp Mới Giải Nhanh Bài Tập Di Truyền là tinh hoa mà thầy Phan Khắc Nghệ đã đúc rút và đầu tiên được công bố để phục vụ bạn đọc.
Trong cuốn sách này, tác giả đã đưa ra những cách giải bài tập độc đáo và ngắn gọn nhất, giúp học sinh dễ dàng hiểu được kiến thức trọng tâm và làm tốt các bài thi trong kì thi tuyển sinh và các kì thi chọn học sinh giỏi.
Sách được viết thành 10 chuyên đề,mỗi chuyên đề gồm 3 phần:
 - Trọng tâm lý thuyết,
 - Phương pháp giải nhanh các bài tập,
 - Bài tập rèn luyện.
    Trong cuốn sách Phương Pháp Mới Giải Nhanh Bài Tập Di Truyền này, mỗi bài tập mẫu là một dạng toán có trong chương trình thi THPT Quốc gia được trình bày ngắn gọn, sau mỗi lời giải đều rút ra công thức tổng quát để học sinh có thể vận dụng làm các bài tập khác, cuối mỗi phần có ghi nhớ các nội dung trọng tâm. Hệ thống các bài tập vận dụng được xây dựng bám sát nội dung chương trình sách giáo khoa theo hướng phục vụ ôn thi THPT Quốc gia và Bồi dưỡng học sinh giỏi.
Mời thầy cô xem thử một số trang của tài liệu ở dưới đây: lưu ý: nội dung sưu tầm, chỉ mang tính chất tham khảo, dùng cho giáo viên có chuyên môn đọc và nghiên cứu- tài liệu có bán tại các hiệu sách trên cả nước, nêu bạn quan tâm có thể tìm mua tại các hiệu sách trên cả nước để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản)
Xem nội dung tài liệu